เคล็ดลับ ความงามแห่งอียิปต์

เคล็ดลับ ความงามแห่งอียิปต์

 

          ถามกันมามากสำหรับเรื่องทองคำกับผิวพรรณ วันนี้เราจะมาคุยเรื่องทองคำให้หายข้องใจกันไปเลย นับแต่โบราณมีตำนานเรื่องเล่าเกี่ยวกับทองคำหลายเรื่องเช่น อียิปต์ โบราณ ราชสำนักจีน ที่กล่าวถึงการดูแลผิวแบบชนชั้นสูง ที่เกี่ยวเนื่องกับทองคำ

          ตั้งแต่ยุคโบราณ มีการค้นพบความมหัศจรรย์ของ "ทองคำ" ในการรักษาความงาม เพราะเชื่อกันว่า "ทองคำ" มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่าง ทั้งช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ แม้แต่พระนางคลีโอพัตราก็ทรงสวมใส่หน้ากากทองคำบริสุทธิ์ในขณะบรรทม เพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณไว้ยาวนานที่สุด เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ในราชวงศ์จีนหลายพระองค์ ที่นำลูกกลิ้งทำจากทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิวประเทศผู้นำเทรนด์โลกอย่าง ญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ กำลังเห่อการทำทรีตเมนต์ด้วยทองคำบริสุทธิ์มาก เพราะพิสูจน์มาแล้วว่า ช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าได้เป็นอย่างดี

 

          ด้วยเหตุนี้ ที่ทำให้มีการนำทองคำมาใช้เพื่อความงามกันอย่างกว้างขวาง โดยเชื่อกันว่า "ทองคำ" มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวพรรณมากมาย ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทั้งยังช่วยให้การทำงานของต่อมนำเหลืองในการขับสารพิษและของเสียกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างมิดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

          สำหรับยุคปัจจุบัน ประเทศผู้นำเทรนด์แฟชั่นอย่างญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี และสิงคโปร์ กำลังเห่อการทำทรีตเมนต์ด้วยทองคำบริสุทธิ์มาก ว่ากันว่าช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ดึงกระชับและกระจ่างใส

             CHARM COSMETICS ของเราก็ไม่พลาด เราได้นำทองคำมาใช้ใน มาร์คหน้าทองคำ GOLD BRIGHT PEEL OFF MASK เพิ่มความตึงกระชับ เต่งตึงให้กับผิวหน้า เผยผิวใหม่ที่สมบูรณ์แบบ" สุดขีดของการบำรุงขั้นสูงสุดแห่งอัญมณีล้ำค่าที่สุดของโลกคือ ทองคำแท้ ช่วยเพิ่มความเต่งตึง ยกกระชับผิวหน้า ช่วยเพิ่มคอลลาเจน และอิลาสติน เผยผิวใหม่ที่สวยสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังกระตุ้นการดูดซึมของผิวได้ดีขึ้นหลังจากการใช้ ด้วยอณูพิเศษของแร่ทองคำที่สามารถสร้างไอ-ออนพิเศษ เพื่อทำความสะอาดใบหน้าส่วนลึก ให้สิ่งสกปรกลอยตัวขึ้นมา พร้อมเผยผิวหน้าที่สวยสดใสยิ่งกว่าเดิม ตัว GOLD BRIGHT PEEL OFF MASK เป็นมาส์คสุดฮิตของ CHARM COSMETICS ที่ใช้มาส์คที่มีส่วนผสมของผมทองคำที่มีอณูเล็กบริสุทธิ์ เพื่อการซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใสให้กับผิวชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ผิวจะอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

          เห็นมั้ยค่ะว่า สรรพคุณจากทองคำมีประโยชน์มากมาย หวังว่า ข้อมูลที่ Charm นำมาแนะนำคงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ แต่หากเพื่อนๆ ท่านใด อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ บริษัท ชาร์ม เนเชอรัล โปรดักส์ แอนด์ สปา จำกัด 

หรือ สนใจคลิ๊ก>>https://goo.gl/FAMuXg  

LINE@charmcosmet

☎Tel : 02-595-8142-4 , 086-300-2345 

Website : https://www.charmcosmet.com/   

https://www.facebook.com/charmcosmet/

ขอบคุณข้อมูลจาก อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://women.kapook.com/view12265.html 

#โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #OEMCosmeticsBranding #โรงงานครีมมาตรฐาน #โรงงานผลิตครีมมาตรฐาน #โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #โรงงานผลิตสบู่ #โรงงานผลิตอาหารเสริม #รับผลิตครีม #รับผลิตเครื่องสำอาง #รับผลิตสบู่ #รับผลิตอาหารเสริม #สร้างแบรนด์ครีม #สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง