EXCELLENT GOLD FIRMING

100 บาท

ติดต่อเรา

ซีรั่มปรับสภาพผิว ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งทองคำบริสุทธิ์

"ที่สุดแห่งการลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น เผยผิวกระจ่างใส ภายใน 14 วัน"

ทรงประสิทธิภาพจากสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดล้ำค่าหายากจากทั่วโลก ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด MESOBLANC ที่บำบัดผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวหน้า คืนความสมบูรณ์แบบให้ผิวคุณในระดับสูงสุด ปราศจากน้ำมัน ใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว บำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ผิวกระชับ นุ่มชุ่มชื่น

มหัศจรรย์แห่งการฟื้นฟู และบำรุงผิวกับผลลัพธ์ ที่ดีที่สุดใน 14 วัน  

- ปฏิบัติการปกป้องด้วย MesoBlanc System ที่ผสานคุณค่าด้วยเอลลาจิค แอซิด ปกป้องผิวจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ ลดลงอย่างชัดเจน ผิวหน้าละเอียด ขาวสว่างใน เรียบเนียนเสมอกัน

- ปฏิบัติการปกป้องผิวเสีย จากรังสี ยูวีเอ และยูวีบี ปกป้องผิวจากการรุกรานของสภาพแวดล้อม อนุมูลอิสระ มลภาวะ ช่วยให้ดครงสร้างผิวแข็งแรง ทนทานต่อแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น

- ปฏิบัติการยกกระชับผิว ช่วยบำรุงผิว เพิ่มคอลลาเจน ความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ให้ผิวอ่อนวัยชัดเจนภายใน 14 วัน

ส่วนผสมหลักๆ ที่เด่น :

Hyaluronic acid ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว (กรดไฮยาลูโรนิก) เป็นสารที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว   ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่ามันออกฤทธิ์ได้ผลดี โดยเฉพาะช่วยในการลดริ้วรอย นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์โดยเฉพาะทางด้านความงาม (ทั้งในรูปครีมทาและยาฉีด) และในธุรกิจเครื่องสำอางเอง พวกเราก็จะพบเห็นได้บ่อยมากในผลิตภัณฑ์กลุ่มลดริ้วรอย ด้วยความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งขบวนการหายของแผล ซึ่งทั้งสองประเด็นนี้ ถูกนำมาใช้เป็นจุดขายหลักของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมหลายตัว และรวมไปถึงเวชสำอางที่เป็นแบรนด์เนมของแพทย์ โดยใช้เป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเท็น (Coenzyme Q10), วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ นอกเหนือจากคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว มันยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย   ดังนั้นจะเห็นได้ว่า โดยลำพังแล้วกรดไฮยาลูโรนิกก็จัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง   จึงมีราคาค่อนข้างแพงพอควร และราคาของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายก็ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของปริมาณกรดไฮยาลูโรนิกที่ใช

Dermapep A350 ลดการสร้างเอนไซม์ที่เป็นตัวทำการทำลายโครงสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสภาพผิวให้รูขุมขนเล็กลงและเรียบเนียน

Aloe-vera powder เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง นุ่มนวลว่านหางจระเข้ มีไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์  ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผิวจะเนียนนุ่มและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

หน้าที่หลัก

 • ช่วยกระชับรูขุมขน
 • บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น
 • ลดอาการอักเสบของผิว
 • ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี
 • กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน
 • ลบรอบจุดด่างดำ
 • ลดอาการอักเสบของผิว
 • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
   

 Beta Glucan เบต้ากลูแคน ผนังเซลล์ยีส จาก Switzerland  ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว คุณสมบัติหลัก 4 ประการ: ให้ผิวแข็งแรง ลดอาการแพ้ (activiating skin s immune system) ซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นอันดับหนึ่งของ Beta Glucanปกป้องผิวจากการระคายเคือง (anti-irritant) ลดริ้วรอย (fine lines / wrinkles) ให้ความชุ่มชื้นผิว เบต้ากลูแคนจากยีสชนิดของเหลว จากSwitzerland ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยอาณุภาคของสารสกัดเบต้ากลูแคน สกัดจาดผนังของยีสต์ มีฤทธิ์ป้องกันการเกิด Lipid Peroxidation ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เป็นผลทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกสู่ผิวชั้นใน เสริมคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดีมาก ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น และการริ้วรอยใหม่

คุณสมบัติ : สาร เบต้ากลูแคนยังช่วยเข้าไปซ่อมแซม DNA/RNAในเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สุด พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มภูมิคุ้มกันในเซลล์เม็ดเลือดขาว เซลล์ต่อมน้ำเหลืองที่อยู่ใต้ผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดความหมองคล้ำ ผิวแสบแดง ถลอก ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดีและยังคงความเรียบเนียน ชะลอความเสื่อมของเซลล์โดยตรง เพราะเบต้ากลูแคนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงมากกว่าวิตามินอีและซี 100 เท่า
- ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ
- ช่วยให้ผิวเรียบเนียน หลุมสิวเต็มตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว
- ช่วยลด และยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) ให้ผิวหน้าจึงแลดูกระจ่างใสอยู่เสมอ
- ช่วยเสริมให้ผิวสุขภาพดี รู้สึกยืดหยุ่น เนียนกระชับ ส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง ริ้วรอยแลดูลดเลือน
- ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิว เสมือนถูกโอบอุ้มด้วยน้ำ จนผิวคุณรู้สึกได้

 Beta Glucan
สารสกัดจากยีสต์ หรือข้าวสาลี ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ให้ผิวมีความใส และยกกระชับผิว

เบต้ากลูแคนมีประสิทธิภาพหลายอย่างด้วยกันได้แก่

 1. ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นเนื่องจาก Beta Glucan กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 2. ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นเนื่องจาก Beta Glucan  เป็นสารที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้ ทำให้ผิวป้องกันการระเหยของน้ำ รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าแลดูเนียนขึ้น
 3. กระตุ้น Cell Periferration ทำให้ผิวที่หยาบกร้านชั้นนอกถูกผลัดอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่
 4. ป้องกันผิวจากการทำลายของรังสียูวี โดยกระตุ้นภูมิคุ้มกันแก่ผิว
 5. รักษาผิวอักเสบเนื่องจากกระตุ้นร่างกายผลิตเซลล์ที่ทำหน้าที่จับ จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดสิวอักเสบโดยธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการดื้อยาเหมือนการใช้Anti Bacterial อื่นๆ มีฤทธิ์ในการสมานแผลจึงช่วยรักษาแผลที่เกิดจากสิวด้วย
 6. ลดริ้วรอยควบคุมกระบวนการแก่ชราของผิว

Gold ก้าวล้ำสุดจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้า